Cách chọn giò me Ngon và chất lượng

Giò me Ngon: cách chọn và thời gian đặt hàng

Giò me là một trong những đặc sản nổi tiếng của tỉnh Nghệ An, được nhiều thực khách biết đến. Là một trong những thực phẩm được dùng nhiều trong các dịp lễ, tết. Vì thế rất nhiều cơ sở sản xuất, cửa hàng giò me nổi lên. Do đó khách hàng cũng khó lựa chọn nên mua ở đâu vừa ngon, vừa đảm bảo được chất lượng.

Người ta thường nói “thịt me Nam Nghĩa, thịt dê Cầu Đòn” để mô tả cái ngon, đặc sắc của giò me xứ Nghệ.  Và nói đến đặc sản giò me nghệ an ngon nhất phải kể đến Giò me Nam nghĩa.

gio-me-be-nghe-an-4

Chia sẻ kinh nghiệm mua  giò me

Sau đây chúng tôi chia sẻ một số kinh nghiệm để Quý khách lựa chọn và mua được giò me ngon và đúng vị chất Nghệ.

Bạn nên quan tâm, giò me được sản xuất khi nào. Để chọn giò me ngon thì thời gian từ khi sản xuất đến khi sử dụng trong vòng 2 tuần. Nếu có dự định trước Quý khách nên đặt hàng trước 2 ngày, Quý khách sẽ nhận được giò me mới.  Nếu sử dụng ngay lên xem ngày sản xuất

gio-me-be-nghe-an-10

Giò me được làm từ thịt nạc của me. Do đó sau thi thành giò cắt ra có màu hồng tươi, bao quanh giò là một lớp da mỏng. Nếu giò quá nhiều mỡ bạn không nên chọn.

Giò me ngon có mùi thơm đặc trưng là mùi thơm của thịt me và một số da vị khác như tiêu, thảo quả, gấc…, thịt càng tươi, mới đảm bảo mùi thơm càng hấp dẫn. Nếu không có mùi thơm đặc trưng của là do thịt được bảo quản lâu hoặc không đảm bảo chất lượng.

gio-me-be-nghe-an-12

Để thưởng thức món giò me đúng chất nghệ an thơm ngon nhất. Quý khách hãy đến với chúng tôi, Chúng tôi luôn đảm bảo  thực phẩm làm giò me luôn tươi, sạch, liên hê:

Giò me Nam Nghĩa – Giò me Nghệ An.
Cơ sở sản xuất: Giò Me Nam Nghĩa – Nam Đàn – Nghệ An
Đại lý phân phối tại Hà Nội: Khu Đô Thị Lê Trọng Tấn – Đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông.

Giá bán :

  • Giá: 220.000/1kg
  • Liên hệ: 0165 870 1898 – 0168 7727 659
  • Cơ sở Tại Hà Nội: 
    • CS1: Ngõ 168/21 – Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – HN.
    • CS2: Khu Đô Thị Lê Trọng Tấn – Đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông.

Tham khảo giò me nghệ an tại Hà Nội: https://giomenghean.net/gio-me-nghe-an-tai-ha-noi/