Cung cấp giò me Nghệ An ngon giá rẻ tại Hà Nội

Giò me  là 1 đặc sản của Nghệ An. Giờ đây, bất cứ khi nào bạn muốn thưởng thức món ăn hấp dẫn này cũng sẽ được đáp ứng. Chúng tôi là nơi cung cấp giò me Nghệ An tại Hà Nội với chất lượng, giá cả hợp lý nhất. Là nhà sản xuất, nhà phân phối chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết với khách hàng: các sản phẩm đều là sản phẩm mới nhất, đảm bảo sạch, mọi sản phẩm đều được sản xuất và đóng gói tại Nghệ An, chất lượng sản phẩm tốt, giá thành luôn cạnh tranh.

địa chỉ bán giò me nghệ an tại hà nội
cung cấp giò me nghệ an tại hà nội

Nguyên liệu làm giò me Nghệ An

Giò me có nguyên liệu chính từ thịt me (ngoài Bắc gọi là thịt bê). Chúng tôi luôn chọn loại thịt me mềm, thơm mà không khô; đặc biệt, không sử dụng hàn the, không sử dụng các phụ gia bảo quản và không trộn các loại thịt không phải thịt me như các cơ sở khác. Chúng tôi với đội ngũ công nhân viên có tuổi nghề với kinh nghiệm truyền thống lâu năm, chúng tôi đã xây dựng một quy trình sản xuất chuyên nghiệp nhất. Các sản phẩm của Giò me xứ nghệ đều được sản xuất đóng gói theo chu trình khép kín, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Khâu vận chuyển cũng  rất được chú trọng, giò me luôn được bảo quản giữ ở ngăn đông đá để mang hàng từ Nghệ An ra Hà Nội.

bán giò me tại hà nội
địa chỉ bán giò me ngon giá rẻ tại hà nội

Địa chỉ bán giò me ngon giá rẻ tại Hà Nội

Giò me vốn đã nổi tiếng là đặc sản của Nghệ An, rất nhiều khách du lịch tới thăm biển Cửa Lò, khu di tích Kim Liên quê Bác đã không ngần ngại hỏi đường hỏi mua Giò me Nam Đàn về làm quá cho bạn bè và người thân. Thịt me mềm, lớp bì me giòn kết hợp với vị đậm đà của gia vị, mùi thơm đặc trưng của giò, của hạt tiêu thật hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có dịp để ghé qua miền đất xứ Nghệ này. Hiểu được nhu cầu này của quý khách hàng, chúng tôi đã phân phối Giò me xứ Nghệ đến tại Hà Nội với chất lượng, giá cả hợp lý nhất.

Bán giò me Nghệ An đảm bảo chất lượng tại Hà Nội – 5 cam kết

l Các sản phẩm đều được làm từ nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo đảm.

l Không sử dụng hàn the, các chất phụ gia bảo quản

l Mọi sản phẩm đều được đóng gói tại Nghệ An

l Giá thành luôn cạnh tranh và tốt nhất

l Chế độ hỗ trợ các đại lý và khách hàng tốt nhất

Các ưu đãi khi mua hàng của Giò me xứ Nghệ tại Hà Nội

l Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng 3kg trở lên

l Tặng thẻ khách hàng thân thiết đối với khách hàng có 3 đơn hàng 3kg trở lên

l Giảm giá 5% trên tổng thanh toán đối với khách hàng thân thiết

Mọi chi tiết xin liên hệ:

SĐT: 0974 007 388.

CSSX: Nam Nghĩa – Nam Đàn – Nghệ An

VP tại HN: CS1: Ngõ 168/21 – Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

CS2: Khu Đô Thị Lê Trọng Tấn – Đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông