Giò me là giò gì?

Việt Nam là một nước có nền ẩm thực rất phong phú và đa dạng. Mỗi vùng miền lại có những đặc sản khác nhau. Từ lâu, Nghệ An đã nổi tiếng với món giò me. Vậy giò me là giò gì? Tại sao lại có tên là giò me?

gio-me-xu-nghe

Giò me có nguyên liệu chính từ thịt bê. Người Xứ Nghệ gọi con bê là con me nên tên gọi Giò me vừa để phân biệt với các loại giò khác lại vẫn giữ cái gốc từ địa phương. Giò me có màu sắc bắt mắt: màu vàng nhạt của trứng, màu hơi trắng của bì và màu hồng hào của thịt me. Thịt me mềm, thơm ngon mà không khô, lớp bì me giòn kết hợp với vị đậm đà của gia vị, mùi thơm đặc trưng của giò, của hạt tiêu thật hấp dẫn. Ai từng thưởng thức món ăn đặc sản này sẽ không thể nào quên hương vị đặc trưng của nó.

Là nhà sản xuất, nhà phân phối chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết với khách hàng: các sản phẩm đều là sản phẩm mới nhất, không sử dụng hàn the, không sử dụng các phụ gia bảo quản và không trộn các loại thịt không phải thịt me như các cơ sở khác. Giò me xứ nghệ là giò me loại 1, đảm bảo sạch, mọi sản phẩm đều được sản xuất và đóng gói tại Nghệ An, chất lượng sản phẩm tốt, giá thành luôn cạnh tranh.

Muốn thưởng thức Giò me ngon đúng điệu xứ nghệ, an toàn, bổ dưỡng hãy đến với chúng tôi !

Liên hệ: 0974 007 388.

Giá :220.000 /1kg

Miễn phí ship 5kg trở lên. giảm 5% khi lấy 10kg trở lên.

CSSX: Nam Nghĩa – Nam Đàn – Nghệ An

VP tại HN: CS1: Ngõ 168/21 – Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

CS2: Khu Đô Thị Lê Trọng Tấn – Đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông

 

Zalo:0974077388